Giới thiệu về Gitizen

Chào mừng bạn đến với Gitizen Academy!

Giới thiệu chung về Gitizen

Gitizen Academy được tạo ra với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam làm chủ tiếng Anh trong một thời gian ngắn nhất, trở thành một công dân toàn cầu luôn trong tâm thế sẵn sàng nắm lấy cơ hội, để đạt được một sự nghiệp rực rỡ hơn, một tương lại rạng ngời hơn và một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc hơn.

Là một Học viện ngôn ngữ tiếng Anh với tiền thân là Hưng Phạm Academy được thành lập vào tháng 06/2012, Gitizen giảng dạy các khóa học tiếng Anh được chọn lọc, biên soạn và cập nhật bởi nhóm biên soạn giáo trình gồm các chuyên gia ngôn ngữ và các giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có thầy Phạm Quang Hưng – tác giả cuốn sách “5 steps to speak a new language(xuất bản tại Mỹ năm 2010). Gitizen định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng, bao gồm tiếng Anh giao tiếp với tiêu chí lấy ÂM THANH làm chủ đạo, tiếng Anh học thuật và cung cấp các công cụ học tập nhằm giúp học viên có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong mọi môi trường.

Với cơ sở vật chất hiện đại, tạo ra không gian ấm áp, thân thiện; cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, tận tâm, Gitizen luôn để lại một ấn tượng tốt với tất cả các học viên. Mỗi thành viên của Gitizen luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình, hơn hết là tinh thần tràn đầy nhiệt huyết trong công việc nhằm cung cấp cho học viên các dịch vụ tốt nhất, sự đào tạo và những trải nghiệm tuyệt vời để họ không những nhanh chóng làm chủ tiếng Anh mà còn được trang bị những kiến thức, kỹ năng để gặt hái những thành công trongcuộc sống.

 

 

 

Unordered & Ordered Lists

Maecenas cursus mauris justo flis eget libero, pellentesque id.

Suspendisse sit amet sapien sodales exat risus efficitur sagittis.

Pellentesque unon ullamcorper lorem ipsum eros  justo.

Certifications

Google Certified
Microsoft Certified
Apple Certified
Top
Đăng kí nhận tài liệu miễn phí
Quy trình học tiếng Anh 5 bước
Lịch khai giảng
X