Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ giảng viên gồm các chuyên gia ngôn ngữ và các giảng viên giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước, Gitizen Academy ngày càng phát triển với mục tiêu cung cấp cho học viên các dịch vụ tốt nhất, sự đào tạo và những trải nghiệm tuyệt vời để họ không những nhanh chóng làm chủ tiếng Anh mà còn được trang bị những kiến thức, kỹ năng để gặt hái những thành công trongcuộc sống.

Thông tin một số Giảng viên chính tại Gitizen.

Mr. Phạm Quang Hưng – Giảng viên Việt Nam

–         Học vấn: Thạc sĩ ĐH Washington State University, USA

–         Tác giả cuốn sách “5 steps to speak a new language”

–        Nếu có ai đó đã từng tiếp xúc với anh Hưng thì hẳn sẽ cảm thấy rất ấn tượng bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, lôi cuốn, và một khả năng “truyền lửa” rất tốt tới mọi người. Anh cũng luôn là người quan tâm theo sát học viên, dù bận rộn nhưng vẫn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ khó khăn vướng mắc của các học viên cũng như những bạn quan tâm và đang trên đường chinh phục tiếng Anh.

Mr. Alastair Graham Reed  (Native speaker from the UK)

–         Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL

–         Học vấn: Thạc sĩ University of Edinburgh

–         Ngôn ngữ mẹ đẻ: tiếng Anh

–       Là một giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm. Thầy có thói quen luôn đến trước 1 tiếng để chuẩn bị bài cũng như nói chuyện với học viên. Phong cách giảng dạy thu hút, mỗi buổi học của thầy luôn tràn đầy tiếng cười nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập. Hiện tại Mr.Alastair đang là một giảng viên được rất nhiều học viên yêu quý!

Mr. Daniel Naville (Native speaker from USA)

–         Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh  CELTA

–         Học vấn: Cử nhân, ĐH American University, WashingtonDC, USA

–         Ngôn ngữ mẹ đẻ: tiếng Anh

–         Ngôn ngữ khác: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Italia

–        Một giảng viên nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh ở khá nhiều nước trên thế giới, nhưng lại chọn Việt Nam là điểm đến lâu dài. Phong cách nhiệt tình, sôi nổi của thầy khiến tất cả học viên đều cảm thấy thân thiện, gần gũi khi tiếp xúc. Thầy cũng có thói quen đến sớm và bắt chuyện với tất cả mọi người. Thầy luôn là người tạo cảm hứng học tập, giúp học viên mạnh dạn và tự tin hơn rất nhiều trong quá trình học nghe nói. Mr.Daniel cũng là một trong những giảng viên được rất nhiều học viên quý mến!

David William Devin (Native speaker from USA)

–         Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL

–         Học vấn: Cử nhân, University of Washington, USA

–         Ngôn ngữ mẹ đẻ: tiếng Anh

–         Ngôn ngữ khác: tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Trung Quốc

–         Là một giảng viên dày dặn kinh nghiệm, phong cách khá vui tính và hài hước. Đặc biệt là thầy có thể nói được tiếng Việt, nên tạo ra sự gần gũi, thân thiện với học viên. Ngoài ra thầy cũng là giảng viên chính của khóa học “Pronounciation” của trung tâm. Với giáo trình hay, kèm phương pháp dạy thú vị, hiệu quả. Chúng tôi luôn tin rằng Thầy David sẽ  giúp không ít bạn học viên có được những bước đi vững chắc trong quá trình học môn ngoại ngữ này.

Mr. Luke Huỳnh (Native speaker from USA)

–         Học vấn: Cử nhân ĐH CaliforniaStateUniversity of Sacramento, USA

–         Ngôn ngữ mẹ đẻ: tiếng Anh

–         Ngôn ngữ khác: tiếng Việt

–         Là Việt Kiều sinh ra và lớn lên tại Mỹ, vì yêu quê hương nên đã quyết định trở về quê để đóng góp và rất may Hưng Phạm Academy (tiền thân của Gitizen Academy) đã là lựa chọn đầu tiên của thầy. Thầy có thể nhớ được tên học viên ngay sau buổi đầu tiên gặp mặt, luôn chuẩn bị bài giảng kĩ càng, sẵn sàng ở lại hàng giờ để chia sẻ giải đáp hoặc chỉ đơn giản là nói chuyện với học viên. Tuy có ngoại hình hơi đặc biệt (^^) nhưng thực ra thầy lại rất hiền, nhất là khi cười và … nói tiếng Việt!

Mr. Peter Tremblay (Native speaker from the UK)

–         Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL

–         Ngôn ngữ mẹ đẻ: tiếng Anh

–         Học vấn: Cử nhân ĐH University of Salamanca.

–       Với phong cách lịch lãm, cùng cách giảng dạy nhiệt tình lôi cuốn, thầy đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ học viên các lớp đã và đang dạy.

   Ms. Phương – Giảng viên Việt Nam

–         Giảng viên Đại Học Hà Nội

–         Có 7 năm kinh nghiệm dạy ở rất nhiều trung tâm tại Hà Nội

–         Phong cách tự tin, lôi cuốn, Ms. Phương luôn khiến học viên cảm giác rằng buổi học 1 tiếng rưỡi trôi qua quá nhanh và không hề cảm thấy mệt mỏi! ^^ Các trò chơi warm-up đầu buổi của cô giúp học viên bước vào bài học một cách sôi động và tràn đầy năng lượng hơn. Với vốn từ vựng phong phú cùng cách phát âm chuẩn, chắc chắn Ms Phương sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học và luyện tiếng anh ở trung tâm.

Top
Đăng kí nhận tài liệu miễn phí
Quy trình học tiếng Anh 5 bước
Lịch khai giảng
X