sales_page_intensive_speaking

LUYỆN NÓI CHUYÊN SÂU  

 Diễn đạt mọi ý tưởng thành lời nói trong 100 bài giảng online bởi Huấn Luyện Viên giàu kinh nghiệm.

Học phí ưu đãi 890.000đ chỉ còn 390.000đ  

Ưu Đãi Chỉ Trong 

-
Days
-
Hours
-
Minutes
-
Seconds

TỪNG XUẤT HIỆN TRÊN...

Hầu hết mọi người đều có ý tưởng định nói gì, nhưng không biết diễn đạt bằng tiếng Anh như thế nào...

Bạn muốn nói Tiếng Anh nhưng không biết cách ghép từ vào câu để bật ra thành tiếng...

Rồi mất thời gian rất lâu mới nói được một câu tiếng Anh. Hoặc phát âm khiến người đối diện nghe không hiểu gì. 

Hưng còn nhớ, hồi ấy, khi đang đi xe buýt…

Trên xe có 2 khách du lịch đang nói chuyện với nhau, Hưng muốn tham gia vào cuộc nói chuyện để giới thiệu thêm về Hà Nội. 

Dù đã căng tai lên nghe nhưng chỉ nghe được bập bõm vài từ, Hưng sợ nói chuyện với người người nước ngoài, nếu phát âm sai, bị cười ha hả, không phải vì họ ác ý, mà những gì Hưng nói là vô cùng buồn cười.  

Hưng nhận ra rằng… 

Dù Hưng đã học Phát âm – Từ vựng – Ngữ pháp nhưng khi có ý tưởng định nói gì thì lại không biết cách kết hợp chúng lại với nhau như thế nào

Giống như việc bạn đi mua xe đạp nhưng người bán hàng lại đưa bạn 2 bánh xe, khung xe, bàn đạp, …đầy đủ các bộ phận. 

Nhưng bạn không biết cách lắp thành chiếc xe để đi được.

Điều quan trọng là đi được.

Bạn cần một “xe đạp hoàn chỉnh” ngay từ đầu.  

Khóa học Luyện Nói Chuyên Sâu sẽ kết hợp từ, cấu trúc câu, cách phát âm và ngữ pháp trong cùng một bài. Bạn sẽ học được:  

  • 20 từ vựng mới, 5-7 mẫu câu trong từng bài nói vừa đủ để bạn hấp thụ và tiêu hoá tốt, học xong có thể nói được ngay từ bài đầu tiên.
  • Trong mỗi video HLV sử dụng cả tiếng Việt và tiếng Anh trong bài giảng, giải thích rõ ràng, chi tiết giúp bạn dễ hiểu, dễ theo dõi. 
  • HLV đưa ra cách phát âm đúng từng từ, chuẩn ngữ điệu từng câu bạn chỉ cần nói theo và người nước ngoài hiểu điều bạn nói. 
  • 100 bài nói đa dạng giúp bạn diễn tả linh hoạt mọi tình huống phổ biến trong cuộc sống.  
  • 30 giờ học video online có thể nghe lặp đi lặp lại bất cứ lúc nào để đạt hiệu quả tối đa, nhớ dài lâu.  
  • Cung cấp 1500 từ vựng cần thiết300 cấu trúc câu thông dụng giúp bạn nói không phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ.

Bạn được hướng dẫn từ việc cần có tư duy như thế nào, rồi cần dùng từ gì, cấu trúc câu ra sao, cách phát âm và dùng ngữ pháp gì, để bạn nói không ngớt với người xung quanh bằng tiếng Anh.  

bạn là người mới hoàn toàn, hay đã học một thời gian, nhưng bạn chưa thể nói Tiếng Anh một cách thoải mái, tự tin diễn đạt các ý tưởng bằng tiếng Anh... 

Khoá học này dành cho bạn. 

Phương pháp “HỎI MỚM", giúp bạn nói được nhiều và kéo dài các cuộc thoại không ngớt.  

Bạn sẽ nhận được hơn 30 giờ video đào tạo online từ Hưng, Thầy Daniel Naville và các Huấn Luyện Viên. Đầu tiên, với mỗi bài học, bạn nhận được video “RA ĐỀ". 

Trong đó, Huấn Luyện Viên sử dụng kỹ thuật “HỎI MỚM”, đây là cách giảng dạy phổ biến ở các trường đại học hàng đầu thế giới, giúp bạn hình thành tư duy, muốn nói cái gì là bật ra được ngay lúc ấy. 

Cứ sau một video “RA ĐỀ", bạn cần luyện tập, thực hành, rồi nhận được một video “CHỮA ĐỀ".

Bạn học được một bài rất sâu, khi Hưng gửi bài theo cách như vậy. Bạn không bị quá tải và áp dụng ngay được những gì bạn học. 

Dưới đây là một video RA ĐỀ ( Bấm vào nút PLAY để xem )

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY  

890.000đ CHỈ CÒN: 390.000đ

CHỦ BIÊN

Phạm Quang Hưng (SN 1979) 

Tác giả cuốn sách "5 steps to speak a new language" (xuất bản tại Mỹ năm 2010 - Barns & Noble, Good Reads, Amazon, Alibris)  

Học vấn: Thạc sĩ, ĐH tiểu bang Washington – USA 

Là người sáng lập Gitizen Academy và series tin tiếng Anh 1000 từ.

Trong những năm 2011 đến nay, hệ thống 5 bước của Phạm Quang Hưng nằm trong số 3 phương pháp được cộng đồng học tiếng Anh tại Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất (cùng với Crazy English của Lý Dương và Effortless English của A.J Hoge)

Anh cũng từng được mời chia sẻ trên VTV trong chương trình “Câu chuyện giáo dục” và VTC trong chương trình “người Việt bốn phương”  

È

Thầy Daniel Naville (SN 1977)

"My name's Daniel Naville and I am part Swiss, part American. I was raised in Switzerland with 3 languages (French, English and German). I then traveled a lot and lived in many countries, one of them, Uruguay, where I taught myself Spanish, a language I always wanted to learn.

Teaching has come quite naturally for me over the years, starting the seriously once in Montevideo (UY) in 2004. I have lived and worked in 7 countries so far (Switzerland/USA/Israel/Belgium/UK/Uruguay/Vietnam) and I keep immersing myself easily into new customs and cultures around the world.  

I have been living in Vietnam for over 5.5 years now, teaching, and loving it day after day"  

Cam kết hoàn học phí nếu không hài lòng

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với chương trình vì bất cứ lý do gì, trong vòng 7 ngày kể từ ngày được cấp quyền truy cập chúng tôi sẽ hoàn lại 100% học phí cho bạn.  

(Để yêu cầu hoàn học phí bạn vui lòng gửi mail tới tuyensinh@gitizen.edu.vn trước ngày thứ bảy kể từ ngày bạn được cấp quyền truy cập ) 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY 

890.000 CHỈ CÒN: 390.000đ


HẠN ĐĂNG KÝ & NỘP HỌC PHÍ

-
Days
-
Hours
-
Minutes
-
Seconds