Ai cũng biết, Ielts là một chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế giúp bạn có được một việc làm tốt với mức lương cao. Thế nhưng để nâng cao trình độ tiếng Anh thì không phải đơn giản, nhất là đối với những người đã đi làm, người bận rộn. Vì vậy, Gitizen giới thiệu đến bạn website học Ielts miễn phí ngay sau đây.

Website học Ielts miễn phí của đại học Queensland.

Hình 1: Đại học Queensland tại Úc

Viện Đại học Queensland, (còn được gọi là Đại học Queensland hoặc Đại học Tổng hợp Queensland) thường được gọi tắt là UQ, là một đại học và trung tâm nghiên cứu khoa học đa ngành hàng đầu tại Úc có trụ sở chính tại thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Được thành lập vào năm 1909, UQ là một trong những đại học lâu đời, uy tín và chất lượng bậc nhất của Úc.

Theo bảng xếp hạng về đại học trên thế giới, UQ luôn là trường nằm trong top 1% các đại học hàng đầu thế giới. Trong bảng xếp hạng đại học mới nhất của tổ chức QS, UQ đứng thứ 46 thế giới và đứng hàng thứ 4 tại Úc. Trong bảng xếp hạng của tổ chức Times Higher Education (THE) năm 2016, UQ được xếp thứ 60 thế giới và xếp thứ 4 tại Úc.

Hình 2: Sinh viên đại học Queensland

UQ là một đại học mạnh trong các nghiên cứu về khoa học tự nhiên, y khoa, công nghệ, kinh tế, môi trường, ngôn ngữ học, nông nghiệp và quản trị kinh doanh. Riêng chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của UQ được xếp hạng thứ nhất của Úc và châu Á Thái Bình Dương theo tạp chí Australian Financial Review và The Economist Intelligence Unit.

UQ chú trọng tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp có ảnh hưởng tích cực tới xã hội mà họ đang sống, đồng thời đi đầu trong lĩnh vực họ đã chọn. Với 90% sinh viên quốc tế của trường tốt nghiệp và tham gia lực lượng lao động, sinh viên có thể chắc chắc sẽ có việc làm sau khi học xong.

Luyện thi Ielts theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế mà lại hoàn toàn free! Bạn có tin không?

Chính xác 100% là sự thật với website www.edx.org – chuyên cung cấp những khóa học trực tuyến lớn nhất và đáng tin cậy nhất. Bạn có thể tạo một tài khoản online trên trang web băng tài khoản facebook, email,… rất tiện lợi, sau đó bạn gõ trên thanh tìm kiếm Ielts. Hiện tại, website có một khóa học luyện thi ielts free được đào tạo bởi trường đại học Queensland của Úc.
Hình 3: Website học online miễn phí

 

Trung bình lượng thời gian hoàn thành khóa học là 8 tuần, nhưng nếu bạn quá bận thì thời gian khóa học có thể kéo dài 10 tuần. Điều đặc biệt là khóa học này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn có một chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành khóa học Ielts này thì bạn cần bỏ ra 99$.
Khóa học được chia thành các kỹ năng Nghe – Nói- Đọc -Viết, mỗi kỹ năng sẽ có các bài học cụ thể, bạn chỉ cần học từ bài 1 cho đến nâng cao theo đúng lộ trình thôi. Chưa hết, khóa học còn có những bài luyện tập, bài kiểm tra giúp bạn đánh giá trình độ của mình. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về từ vựng giúp bạn trau dồi vốn từ vựng của bản thân. Đặc biệt, ở mỗi bài học bạn có thể dowload video, tài liệu nghe về máy để luyện tập thường xuyên mà không cần kết nối mạng.
Khóa học phù hợp với những người đã có khả năng nghe tiếng Anh cơ bản, muốn nâng cao trình độ ielts mà không cần quá nhiều sự trợ giúp từ người khác, đặc biệt là những bạn có khả năng tự học cao.

Trên đây là video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng khóa học luyện thi ielts online. Hi vọng những chia sẻ hữu ích của Gitizen giúp bạn chinh phục tiếng Anh tốt nhất. Hiên tại, trung tâm có những buổi học online chia sẻ hữu ích giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả.

Hãy đến với lớp học online miễn phí của Gitizen:

Luyện Nghe 3 VòngMột quy trình luyện nghe đã được kiểm chứng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *